thưa bác sỹ từ khi con bị bệnh quai bị con thấy hàm của con xưng to lên và đã thôi rồi ạ nhưng khi thôi rồi con thấy một bên hàm to hơn con thấy cục thịt ở hàm to hơn.con cảm thấy bình thường và ko có biến chứng gì.bây giờ phải làm sao cho nó xẹp ạ
Trả lời:
Chào em. Em bị quai bị đã khỏi bao lâu rồi? Thường thì em nhai thức ăn bên nào nhiều hơn. Em cần cung thấp thêm thông tin em nhé. Nhưng đây có thể do tâm lý cúa em thôi. Chào em