Chào bác sĩ Em ở Cái Bè Tiền Giang năm nay 21t mặt của e e tự nhiên nổi những đóm trắng như lang ben rải rác khắp mặt. mới đầu chỉ ở cằm sau đó lan lên trên mặt như hình kèm bên dưới ạ. Em kg biết bị lang ben hay dị ứng gì không ạ vì nó không ngứa ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nhìn tổn thương trên da bác sĩ nghĩ bạn có thể bị bạch biến hoặc lang ben chứ không phải dị ứng. Để chẩn đoán chính xác là bệnh nào cần phải quan sát kỹ hơn. Vì vậy bạn nên đi khám da liễu nhé. Thân mến.