Tóc em dày lắm mà k biết sao thơif gian này rụng dữ lắm. K làm gì cũng tự rụng một đống dưới đất í huhu
Trả lời:
Chào cháu! Hiện tượng cháu kể cũng có thể là sinh lý bình thường. Nó là giai đoạn thay đổi sinh lý, sang giai đoạn khác thì lại trở lại bình thường. Có trường hợp là bệnh lý khi thiếu vi chất như vitamin nhóm B và kẽm. Nếu cháu rụng quá nhiều kèm theo nhiều biểu hiện lạ khác thì nên đi khám để có hướng xử trí kịp thời. Thân mến!