độn cằm bằng phương pháp mỡ tự thân có duy trì được lâu không ạ và phương pháp sửa cằm lẹm tốt nhất hiện nay là gì ạ em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mình không hiểu khái niệm cằm lẹm có phải là cằm vuông, hơi chẻ đôi mà không V-line hay không? Bạn không cần phải lo lắng về cái đó lắm đâu vì bây giờ mốt cằm V nhưng vài năm lại quay lại cằm tròn vì nó trông nam tính và cuốn hút hơn cằm V đấy :) Tùy cách thức phẫu thuật và kĩ thuật của người làm mà cái càm của bạn có trông như thế nào. Tuy nhiên, bạn nên tự tin với bên ngoài với mình thì cũng đẹp hơn rồi. Và với bạn nữ thì ngoài hình thức, các bạn ý còn bị thu hút bởi tính cách và nhận thức của đàn ông đâý.