Xin chào bác sĩ, em bị mọc 1 cái mụn ở trên đỉnh đầu để bình thường thì không sao nhưng động vào thì hơi đau đau. Lúc đầu nó xẹp xẹp nhưng sau khi e ấn ấn vào đó 1 lúc thì n hơi xưng to lên 1 chút. Không biết có nguy hiểm gì không ạ.
Trả lời:
Chào cháu ! Bình thường khi ấn vào những mụn nhiều sẽ gây kích thích thì sẽ làm mụn sưng to lên, nhưng không rõ mụn của cháu to hay nhỏ thế nào, nếu như mụn của cháu càng ngày càng sưng to lên thì tốt nhất cháu nên sớm tới các trung tâm/ bệnh viện chuyên khoa Da Liễu để được khám trực tiếp và cho hướng điều trị phù hợp ( nếu mụn lớn ở trên khu vực đầu cũng không tốt lắm ). Chúc cháu vui khỏe !