Chào bác sỹ! Con cháu đuọc 1tuoi rồi mấy ngày gần đây nguoi cháu có nổi mụn nuoc nhug không bị ngua. Cháu bị o hai khủy tay o đầu và o mông ak. Bác sỹ cho cháu hỏi bị nhu thế là bị làm sao ak.vaf cách chua trị nhu thế nào ak
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin như mụn nước có vỡ không? các mụn nước nổi đồng thời hay lần lượt nổi Nếu có thể bạn gửi ảnh thì càng tốt để các bác sĩ có thể tư vấn tốt hơn Cám ơn bạn