Xin chào bác sĩ, Cái mẹt của e nó bị sẹo do mụn, e thì ko muốn lên da liễu , ko muốn uống thuốc vì sợ vô sinh. Bác sĩ chỉ cho cách trị sẹo rỗ bằng cách dân gian hay j cũng đc miễn là ko như những cách trên bs ạ. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào ban! Thật sự không có loại thuốc nào uống có thể trị sẹo rỗ cả, nếu bạn muốn bạn có thể nghiên cứu phương pháp LASER CO2 FRACTIONAL và PRP hiên nay là 2 phương pháp trị sẹo rỗ tương đối hiệu quả nhé!