Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi thuốc trị mụn trứng cá nhất nhất có dạng bôi không ạ? Mẹ em nhờ ai mua cho lọ thuốc bôi này ở tận quảng ninh. Trọng khi em ra hỏi 2 hiệu thuốc ở hà nội thì họ đều bảo nhất nhất chỉ có thuốc uống không có thuốc bôi. Mẹ bảo em bôi mà em rất lo rằng thuốc không rõ nguồn gốc sẽ làm hỏng mặt. Bác sĩ cho em hỏi thêm là em bị mụn trứng cá, nếu uống nguyên thuốc nhất nhất liệu có khỏi được không ạ? Và uống thuốc trong vòng mấy tháng như vậy thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay là sinh sản gì không ạ? Vì lần trước em có dùng thuốc và thấy mụn đỡ hẳn nhưng kinh nguyện không đều như lúc chưa dùng thuốc Em cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào em! Loại kem này do NHÀ SẢN XUẤT: GAMMA CHEMICALS VN sản xuất có lưu thông trên thị trường, em có thể sử dung được. Em có thể dùng viên trị trứng cá Nhất Nhất uống được vì trên thực tế có nhiều người dùng cũng có tác dụng. Em đã uống thuốc trị trứng cá không biết loại gì, nếu uống theo chỉ định của bác sĩ thì em yên tâm không có gì lo lắng cả, rối loạn kinh nguyệt là do tác dụng phụ của thuốc. Thân mến!