Xin chào bác sĩ, Con trai tôi (12 tuổi) bị nổi hạt trên vừng gần nách (vui lòng xem ảnh đính kèm) đã 3 ngày nay. Không ngứa, đụng vào rất rát. Xin bác sĩ tư vấn cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh của bạn đăng thì con trai bạn bị viêm da dị ứng ( có tiếp xúc với hóa chất như sữa tắm hay lăn khử mùi...) Bạn cần tránh cho cháu tiếp xúc với những hóa chất đó nữa, vệ sinh sạch sẽ,lau khô, tránh ẩm ướt và đưa cháu đi khám BS da liễu để có thuốc điều trị đặc hiệu nhé. Thân mến