Xin chào bác sĩ, Bệnh da tay của cháu cứ bị đỏ lên xong không ngứa lắm, rồi nó bỏng tróc vẩy da. Không biết ảnh cháu gửi trên da tay là bệnh gì. Và cách điều trị triệt để như thế nào, cứ 1 thời gian nó lại hết xong lại tái phát. Rất khó chịu. Mong bác sĩ tư vấn rõ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn đăng thì bạn bị viêm da dị ứng ( không biêt bạn có tiếp xúc với hóa chất như nước rửa chén, xà phòng giặt hay nước rửa tay..., nếu có thì bạn không dùng hoặc phải dùng bao tay khi tiếp xúc nhé ) Bạn cần khám Bs chuyên khoa da liễu để được chữa trị đặc hiệu nhé Chúc bạn khỏe