Xin chào bác sĩ, E đi biển và bị sứa đốt. K nặng. Chỉ hơi rát và đau. E có thể điều trị ở nhà ntn đc. E cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Nếu em chỉ bị hơi rát và đau thì không cần phải điều trị gì nhé nếu đau hơn em có thể sử dụng paracetamol 500mg giảm đau ! Đau và rát do sứa đốt sẽ tự giói hạn . Tuy nhiên nếu như có triệu chứng khó thở hay mệt nhiều em hãy nhập viện ngay nhé ! Thân ái chào em !