Xin chào bác sĩ, Cháu tự dưng đang ngồi thì ngứa với cả cháu gãi thì nó nổi hết lên đỏ, tầm 1 tiếng là nó xẹp đi bác sĩ ạ ko cần phải bôi thuốc nó tự xẹp ạ còn bệnh mất ngủ thì cứ ngủ mãi ko ngủ đc suy nghĩ linh tinh ko thể ngủ được bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào cháu Theo cháu mô tả là bạn bị dị ứng và có thể tự hết nhưng dễ bị tái phát nếu còn tiếp xúc với dị nguyên. Còn vấn đề mất ngủ của bạn do bạn suy nghĩ nhiều , Bs khuyên bạn có thể giảm lo âu bằng cách ngồi thiền để tâm tịnh lại và tập Yoga buổi tối cơ thể thư giãn và dễ đị vào giấc ngủ, Chúc bạn thành công