Xin chào bác sĩ, Em năm nay 17 tuổi. Chân xuất hiện những vết đỏ thế này. Không biết em có mắc bệnh da liễu nào không ạ và cách điều trị thế nào ? Em có nên đi đến bệnh viện không ?
Trả lời:
Chào em. Hiện tại chiều cao và cân nặng của em như thế nào? Đây là những vết rạn da, có thể do em tăng cân quá nhanh. Những vết này không giống những tổn thương của bệnh lý da liễu. Em có thể tìm mua kem thoa chống rạn da có thương hiệu uy tín, có bán trên thị trường. Thân mến.