Xin chào bác sĩ, vậy em nên dùng loại sửa rửa mặt nào để ngừa mụn đầu đen ạ
Trả lời:
Chào bạn! bạn có thể sử dụng các loại sữa rửa mặt như Nivea nhé Để tránh bị mụn đầu đen các bạn cần thực hiện một số biện pháp sau: – Thường xuyên vệ sinh vùng da chữ T nói riêng và da mặt nói chung, chăm sóc da bằng mặt nạ tự nhiên, uống nhiều nước để da mềm mịn, loại bỏ chất bẩn, bã độc. – Thực hiện các biện pháp để se khít lỗ chân lông: dung dịch hoa hồng hoặc lăn kim sinh học. – Không nên tự ý nặn hay lột mụn vì các phương pháp này dễ làm lỗ chân lông vùng mũi giãn nở, mụn đầu đen ở mũi chẳng những không được chữa khỏi triệt để mà mụn có thể kéo đến nhiều hơn. – Không tự ý bôi các loại kem trộn, mỹ phẩm khi không có sự hướng dẫn của bác sĩ bởi có thể làm cho tình trạng mụn vô cùng phức tạp.