Xin chào bác sĩ, E bị mụn thịt ở trước ngực.cho e hỏi có cách nào để loại bỏ đc k?lúc trời nóng hay đổ mồ hôi thì nó rất khó chịu và ngứa. E xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Mụn thịt dư là những hạt nhỏ màu trắng đục trên da, có hình dáng giống hạt gạo nhỏ,thường có cuống, với kích thước từ vài mm đến vài cm, xuất hiện bất kỳ ở vị trí nào trên cơ thể, nhiều nhất vẫn là cổ, nách, lưng, mi mắt, và thường ở những người trung niên hay người lớn tuổi. Trường hợp của bạn bạn cần theo dõi, thường thì nếu là mụn thịt sẽ không gây ngứa, nếu mun đó bị ngứa nhiều hoặc lở loét sưng tấy, to lên nhanh thì cần đi khám bác sĩ da lieu. Chúc bạn mạnh khỏe!