Xin chào bác sĩ, Ox e bi benh Vay Nen.da rat lau ma uong thuoc gj,hay thoa kem Thuoc gi van k khoi,vay xin hoi bs co cach gi giup chua het han benh nay k.
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh vảy nến là bênh liên quan đến bệnh lý tự miễn, điều trị rất khó khăn và khó dứt điểm Thường thì việc dùng thuốc liên quan khi giai đoạn cấp. Bạn nên chú ý chăm sóc da và đến bệnh viện da liễu khi có những triệu chứng nặng. Thân!