Xin chào bác sĩ, Hôm qua cháu chạy và té ngã trên nền đất ngoài đường,vậy có sao không bác sĩ,sau đó cháu đã tráng nước,bôi ôxy già và thoa povidine r ạ. Hình cháu bị ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn hỏi mẹ bạn là bạn đã được chích vacxin uốn ván từ nhỏ chưa? Có thể bạn đã được chích đầy đủ theo lịch tiêm chủng mở rộng rồi. Nếu đã được chích thì bạn có thể yên tâm nhé. Rửa và chăm sóc vết thương sạch là được nhé. Thân chào bạn!