Xin chào bác sĩ, tôi 16 tuổi mà mặt nhìu vết thâm... làm thế nào để hết thâm
Trả lời:
Chào bạn! Nếu em không điều trị gì thì những vết thâm có thể kéo dài rất lâu, thậm chí tồn tại vĩnh viễn và ngày càng nặng. Em cần tránh nắng thật kĩ và thoa thêm các loại thuốc có khả năng điều trị thâm, vì dụ như Hiruscar Post Acne, loại này hiệu quả và không bị kích ứng cho mọi loại da. Thoa 2-3 lần/ngày liên tục trong ít nhất 6-8 tuần để có hiệu quả em nhé. Hoặc bạn có thể đến các spa uy tín để dược tư vấn về laser liệu pháp nhé!