Xin chào bác sĩ, em bị tai nạn giao thông cách đây 2 tháng, có vết khâu ở trán và mất khứu giác, vị giác. Em có dùng thuốc bôi trị sẹo Contratubex liên tục liệu có hết sẹo không? Vị giác e cũng đã hồi phục 1 phần nhưng khứu giác hoàn toàn không có? Vậy bao lâu mới hồi phục các giác quan này và em nên đi khám, điều trị ở đâu nữa không?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đến chuyên khoa nội thần kinh để được tái khám, đánh giá và chẩn đoán nhé. Thân