Chao bac si! Em nam nay 24tuoi trên mặt em có nhiều đốm tàn nhan . Vậy cho em hỏi tàn nhan co trị hết không ạ. Có thuốc bôi hay thuốc uong không ạ.?
Trả lời:
Chào bạn, đây là câu hỏi khá thường gặp và nếu bạn tìm trên mạng thì sẽ thấy quảng cáo rất hay nhưng thực sự thì tàn nhang do bị ở lớp sâu của da, do đó trị hết thực sự rất khó, cho dù dùng thuốc, thảo dược hay kem bôi.Bạn biết diễn viên Lindsay Losan không?Đó là 1 diễn viên cũng 1 thời khá nổi tiếng, cũng còn khá trẻ, cô ta bị tàn nhang rất nặng, cô ta cũng không phải là không có tiền đâu, nhưng bạn thấy đấy, cô ta chỉ càng tệ hơn mà thôi.Thực ra do cơ địa da mỗi người, bạn có thể làm mờ 1 phần và hạn chế lan ra quá nhiều mà thôi.Có 1 số phương thức dân gian cũng như thuốc bôi quảng cáo, tiệm thẩm mỹ quảng cáo rất nhiều, bạn có thể tham khảo trên mạng và thử nhưng mà hãy cẩn thận, nhất là da bạn vốn thuộc da khá nhạy cảm.Tốt nhất bạn có thể đi khám da liễu để được khám kĩ, tư vấn và cho thuốc uống đúng chuyên khoa để hạn chế tàn nhang.Thân