Xin chào bác sĩ, Em bị mụn trứng cá lâu nay ko khỏi thi thoảng do nóng trong e lên rất nhiều ở quanh mồm với má và mũi e rất nhiều mụn đầu đen bây h bác sĩ tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chào bạn! Đầu tiên việc điều trị mụn trứng cá là một quá trình lâu dài và đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn. Việc dùng thuốc phải tuân thủ theo y lệnh của BS, ngoài ran bạn phải kết hợp thêm chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: tránh thức khuya, ăn hạn chế chất béo, ngọt, cay, uống nhiều nước.. Thân!