Xin chào bác sĩ, da em là da nhờn, hay bị mụn, em có thể rửa mặt bằng muối tinh để trị mụn được không. Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Da bị mụn mà ở tuổi của em thì nghĩ nhiều đến tình trạng nhiễm trùng chứ không phải là do rối loạn nội tiết tuổi dậy thì nữa, và tinh thể muối cũng không có hiệu quả gi nhiều trong việc điều trị mụn ở đây, em nên đi khám BS da liễu để được soi da và cho thuốc uống thường là kháng viêm kèm kháng sinh nếu cần thiết. Thân mến.