Xin chào bác sĩ, Tôi muốn trị hôi nách bằng laser. Việc này ảnh hưởng tới sức khỏe không. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào ban! Khi sử dụng tia laser điều trị các bệnh da liễu hay trị hôi nách thì tác dụng của tia là tại chỗ,do đó bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên về việc điều trị hôi nách bằng laser thì không phải đúng công nghệ. Mà để điều trị dứt điểm hôi nách bạn nên tham khảo công nghệ nội soi hút tuyến và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Thân!