Xin chào bác sĩ. Mặt của em bị thế này khoảng 3 năm rồi ạ..mua và uống nhiều thuốc k khỏi..chỉ đỡ đc như thế này thôi ạ. Trc nó nhiều mụn mí đỏ hơn..đây có phải bị viêm da cơ địa k ạ và có thuốc nào chữa khỏi tận gốc không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài triệu chứng sẩn nổi như trên bạn có ngứa hay không. Nhiều khả năng bạn bị tình trạng viêm nang lông.