Xin chào bác sĩ, Chi em di lam may ngay nay nhu hk biet tai sao ma mằt cua chi em sao no noi mun nhieu qua ak lam cach nao tri khoi gio bac si
Trả lời:
Chào bạn! Mụn có thể xuất hiện sau một đợt stress (bị một bệnh lý, trải qua phẫu thuật…) hoặc sử dụng một số loại thuốc. Nếu nhẹ và thoáng qua thì không cần điều trị gì. Nếu mụn nặng và kéo dài dai dẳng thì có chỉ định điều trị. Bạn nên đến khám tại các phòng khám chuyên khoa da liễu.