Xin chào bác sĩ,cháu bị tóc bạc sớm có người bảo lấy nước đỗ đen gội một thời gian là hết bác sĩ cho cháu hỏi có đúng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Tóc bạc sớm do nhiều nguyên nhân như di truyền, chế độ sinh hoạt không điều độ, ăn uống không đủ chất, căng thẳng stress... rối loạn hormon tuyến yên , tuyến giáp Vậy để tóc có thể đen trở lại trừ nguyên nhân di truyền, bạn có thể : - Chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya, tránh căng thẳng làm việc qua sức - Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, cần bổ sung thêm trong chế độ ăn các vitamin và muối khoáng như vitamin nhóm B, E - Tránh dùng các chất kích thích như cafe, thuốc lá... - Uống thêm Hà thủ ô mỗi ngày trong thời gian dài. Cần kiên trì bạn nhé Chúc bạn thành công