Xin chào bác sĩ, cháu bị sùu mào gà mà đã điều trị đốt và uống thuốc rồi sau 2 tuần bệnh lại tái phát xin hỏi bác sĩ là liệu bệnh có chữa khỏi được hay không ạ , cháu đi khám lại thì bác sĩ vẫn cho đốt như vậy có được k ạ xin bác sĩ chỉ cho cháu chứ cứ đốt rồi uống thuốc thế này vtốn thời gian
Trả lời:
Bạn đã đi đốt và được cho uống thuốc ở đâu rồi , bạn hãy đến BV da liễu trung ương để được đốt kĩ càng thì mới khỏi được nhé , có thể do đốt vẫn còn sót bạn ah ! Thân ái chào bạn !