Chào bác sĩ ạ! Mong bác sĩ tư vấn cho. Người tôi mấy hôm nay bị nổi mẩn ngứa mề đay kèm đau bụng đi ngoài, các khớp tay chân đau nhức. Vậy là tôi bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình cho bác sĩ biết là vết mề đay như thế nào không. Các vị trí nổi mề đay nữa có ở trên mặt bạn không. Thời gian xuất hiện được mấy ngày để các bs tư vấn tốt hơn cho bạn nhé. Thân