Chào bs: hnay e đi khám bs có kết luận e bị dị sản vảy, ko có tế bào ác tính. Cho e hỏi ko biết bệnh này có dễ chữa ko? Và có chữa đc hoàn toàn ko ạ? Và nếu chữa đc hoàn toàn liệu sau có bị lại ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tình trạng dị sản vảy là ở đâu, có phải là phụ khoa- cổ tử cung không. Bạn có thể cho bác sĩ xem các xét nghiệm cũng như giấy tờ liên quan để bác sĩ tư vấn cho bạn được tốt hơn nhé Thân mến