Chào bác sĩ, em 29 tuổi, sức khỏe bình thường. Tháng 11 vừa qua em bị mụn nhọt ở giữa ngực. Con mụn đầu tiên em để gần tới lúc già và tự nặn nhưng vì nặn không hết cùi nên sau đó vài ngày bị mọc thêm 3 con mụn xum quanh. Em có đến bệnh viện quận Tân Bình để khám và được kết luận là bị áp xe, nhọt và nhọt cụm. Sau đó bác sĩ tiến hành mổ vào ngày 25/11. Tới nay vết mổ đã gần lành. Nhưng hôm nay em lại phát hiện thêm một con mụn mọc lại ở gần vị trí vừa mổ (như hình). Xin hỏi bác sĩ em phải làm gì để hết bị mụn nhọt và xử lý ra sao đối với cái mụn nhọt này? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho eDoctor, Tuy nhiên bạn vui lòng gửi lại hình ảnh, có thể do lỗi mạng mà hình ảnh không được đính kèm câu hỏi, để bác sĩ có thể xem và tư vấn kĩ hơn cho bạn. Thân mến.