Xin chào bác sĩ, Có cách j trị mụn cóc ở nhà ko ạ!! Chỉ cho e với
Trả lời:
Chao ban,Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị mụn cóc như đốt điện đốt lase tuy nhiên bạn có thể điều trị tại nhà bằng thuốc dan hoặc thuốc bôi chữa 40% salicylic acid có bán tại các viện da liễu,tuy nhiên nếu mức độ nhiều bạn nên đến chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị cụ thể