chào bác sĩ hôm le 1/5 em co mua lo tri mun ve boi nen bj di ung noi do va mun nhieu lam .em da di da lieu va dung thuoc da bot hon roi nhung mun cu lặn thi mun moi lai len rat nhieu .bac si cho e hoi gio muon tri no e phai lam gj
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu phải vệ sinh da mặt thường xuyên, uống nhiều nước ăn đồ mát tránh ăn và uống những chất kích thích, nước có gas, Hạn chế sử dụng mỹ phẩm hoặc sữa rửa mặt có dầu. Ăn ngủ đúng giờ giấc, ra ngoài nắng, môi trường ô nhiễm phải đeo khẩu trang và đồ chống nắng để bảo vệ làn da. Nếu tìn trạng trên vẫn khog được cải thiện thì cháu nên tới bác sỹ chuyên khoa Da liễu để tái khám nhé. Thân mến !