Xin chào bác sĩ, tôi có bị mụn cóc (mụn mắt cá) mọc ở móng chân út bên trái đã đốt laser đến 3 lần nhưng vẫn tái phát, vậy cho hỏi có thuốc nào đặc trị chữa được nó không ạ. Xin cảm ơn bác sỹ !
Trả lời:
Sau khi đốt laser về bạn hãy thoa povidine rửa trong vòng 3-4 ngày sau khi vết thương khô bạn giã tởi đắp lên dán lại trong vòng 1 tuần có thể biến mất hẳn nhé ! Thân ái chào bạn !