Xin chào bác sĩ, tay cháu tự nhiên bị nổi như vậy, đụng vào rất đau. Cháu phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào cháu Cô đã xem vết mụn của cháu nhưng không biết là cháu chỉ bị vài đốm ở tay hay khắp Cả ngươi , nếu cháu chỉ bị ở tay không thì có thể cháu đã bị nhiễm trùng da do vi khuẩn .còn nếu cháu bị khắp Cả người từ trên mặt xuống tới chân có thể cháu bị bệnh phỏng rạ , hay còn gọi bệnh thủy đậu .kể Cả khi cháu bị 1 trong 2 trường hợp trên cháu cần phải được điều trị cẩn thận tránh lây lan cho cháu và mọi người xung quanh . Cháu cần phải khám bs chuyên khoa để được điều trị cho tốt . Chúc cháu mau khỏi bệnh . Thân ái !