Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi ah , cháu có mua và dử dụng sp này đc 1 tuần rồi ạ , sản phẩm này dùng cho da mặt và body , nó có tác dụng tái tạo colagen và lamf trắng da , nhưng hqua cháu có đọc thấy bài viết về kem trộn thì cháu hơi e ngại , bác cho cháu xin lời khuyên ạ , cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Về vấn đề kem trộn bạn lo lắng là cần thiết vì nó có thể gây ra nhiều tác dụng nghiêm trọng trên toàn cơ thể, vì vậy các loại mỹ phẩm trên thị trường bạn cần phải biết rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, tránh mua hàng ở những nơi không đáng tin cậy. Vì thế nếu sản phẩm của bạn mua đúng và tin cậy thì có thể sử dụng bạn nhé. Thân mến