Xin chào bác sĩ, cháu mắt bị lác từ nhỏ. Liệu khi sinh con tỉ lệ con di truyền giống bố là bao nhiêu%. Cảm ơn bsy
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài những dị tật bẩm sinh, dị dạng đầu mặt có nguyên nhân từ bất thường gen là có khả năng di truyền, còn các dạng lé thông thường, không di truyền trực tiếp, chỉ di truyền một số các khả năng để đưa tới lé. Thân