Xin chào bác sĩ, cháu bị viêm lỗ chân lông từ nhỏ, cũng dùng nhiều cách và có đi khám rồi ạ, nhưng vẫn không hết, bác sĩ giúp cháu với ạ?
Trả lời:
Chào chau Cháu bị viêm lỗ chân lông từ nhỏ vậy là cháu có cơ địa da bị khô rồi cháu ạ , bệnh này hơi khó chữa , tốt nhất là cháu nén dùng những loại sữa tắm làm ẩm da , tránh những loại sữa tắm làm khô da . Khi dùng kem dưỡng da cũng vậy cháu cũng cần xài những loại kem có chế phẩm thảo dược để làm da cháu được mềm mại , hiện nay có dầu dừa dùng rất tốt .cháu thử dùng xem sao. Chúc cháu vui khỏe Chào cháu