Xin chào bác sĩ, Vậy dau ô liu kết hợp với gì tâm trắng da toàn thân
Trả lời:
Chào bạn! Để làm đẹp da và dưỡng trắng da toàn thân với hỗn hợp dầu oliu với sữa chua các bạn có thể thực hiện như sau : - Trước tiên, trộn 10 thìa cà phê sữa chua với 2 thìa cà phê tinh dầu olive – Tắm sạch bằng nước ấm - Thoa hỗn hợp này lên người, massage nhẹ nhàng và tắm sạch lại sau khoảng 15 phút. Sữa chua là chất làm trắng toàn thân tự nhiên và cung cấp rất nhiều độ ẩm cho da, khiến da trở nên mềm mịn.