Xin chào bác sĩ, Bàn tay em mọc nhiều mụn dưới da, ngứa nhưng khi đụng hoặc bẻ ngược thì đau, nhảy tay còn sưng phù nữa. Ko biết em bị bệnh gì, điều ttij ntn bài? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì bạn cần đi khám BS chuyên khoa xuông khớp nhé Vấn đề tay bạn sưng các ngón thế kia có thể là do sưng các bao hoạt dịch Không loại trừ có viêm các gân cơ kèm theo Bạn nên đi khám và chữa bệnh sớm