Xin chào bác sĩ, da mặt bị khô thì phải làm sao cân bằng độ ẩm lại ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có nhiều biện pháp dưỡng ẩm da mặt như dầu oliu, nha đam, sữa chua, chanh, dưa leo, bạc hà... Bạn cũng nên: Uống 8-19 ly nước mỗi ngày (ít nhất 2 lit nước) để giúp làn da luôn ẩm ướt. Tắm nước lạnh để giảm ngứa. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da. Không cậy hay cố gỡ làn da Tránh tắm nước nóng. Thoa kem dưỡng ẩm đều. Thân!