Xin chào bác sĩ, cháu là nam 24t, đi khám bs bảo cháu bị chàm môi, nhưng cháu tham khảo trên mạng thì triệu chứng như viêm moi bong vảy, vậy viêm moi bong vảy chữa thế nào để hiệu quả. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể chụp hình cho bs xem sang thương của bạn như thế nào để có hướng tư vấn cho bạn được chính xác hơn nhé. Thân chào bạn!