Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi tại sao tay với chân em nổi mụn gì cung cứng đụng vô bị đau chỉ bị hai cái như hình chụp thôi.cho e hỏi là e bị gì và cần mua thuốc uống hay bôi gj k ạ
Trả lời:
Chào em Em bị bệnh mụn cóc ở chân. Tạm thời không cần điều trị đặc hiêu. Đi khám chuyên khoa da liễu khi: + Mụn cóc đau và chảy máu. + Mụn mọc nhiều và lan tỏa nhanh. + Mụn cóc ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và không đáp ứng với các phương pháp tự chăm sóc. - Mụn cóc ở bệnh nhân đái tháo đường hoặc có rối loạn tuần hoàn cần được bác sĩ chuyên khoa theo dõi và điều trị