Xin chào bác sĩ, Em 17 tuổi bị lichen phẳng ở môi và niêm mạc má có tìm nấm trong niêm mạc má nhưng không có vậy bệnh có sao không bác sĩ thời gia và cách điều trị gồm những loại thuốc nào xin bác sĩ tư vấn dùm !
Trả lời:
Chào bạn! Lichen phẳng chủ yếu chẩn đoán dựa trên hình ảnh lâm sang. Trường hợp của bạn nên đi khám tại Bệnh viện Da liễu để được chẩn đoán và tư vấn điều trị. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của Bác sĩ.