Xin chào bác sĩ, nổi nhiều nốt ở lỗ chân lông trên cánh tay. có vẻ như bị viêm lỗ chân lông hay gì đó ạ. cứ mùa đônh mặc áo ấm thì đến mùa hè là bị ạ. mùa hè thì bị ít hơn nhìn đỡ ghê hơn. xin hỏi cách chữa thế nào ạ thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể nói rõ hơn về vấn đề của mình không? Các nốt nổi lên có ngứa không? dạng mụn nước hay mụn bã? da vùng này có bị đổi màu hay dày lên không? và các triệu chứng ở da xuất hiện theo mùa ? Bạn mặc loại áo nào thì có triệu chứng như mô tả? Nếu được bạn hãy chụp hình tổn thương để cho các BS có một cái nhìn cụ thể hơn để đứa ra lời tư vấn chính xác hơn cho bạn nhé. Thân.