Xin chào bác sĩ, da mặt em bị nhiễm trùng nặng ở vùng 2 bên cằng, đang có nguy cơ nhảy xuống cổ. Nó đang bị là mủ, rất ngứa và đau. Ko thể rửa mặt đến vùng đó nổi. Em phải làm sao. Vì cũng đã đi bệnh viện da liễu và mua thuốc, thì tác dụng phụ nhiều quá, nhưng vẫn mua, và uống hẳn thuốc lên còi mụn luôn, thì thành ra mủ. Giờ có chút gió hoặc nằm ngủ mà vô tình va phải nó là đau điếng lên. Mong bác sĩ cho lời khuyên ạ! Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn vui lòng cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ tư vấn nhé. Thân