Xin chào bác sĩ,con bị lỡ miệng và con sử dụng thuốc tra có thành phân là triamcinolon acetonid 0.1mg trên g dạng mỡ. Nhưng khi con sử dụng thuốc thường theo đường nước bọt và xuống vào miệng com . Com sợ sẽ ảnh hưởng đến cơ thể khi nuốt phải. Thưa bs khi nuốt chất này có ng hiểm k ạ
Trả lời:
Không có bị sao con nhé ! Tuy nhiên con có thể bổ sung thêm sensacool về uống cho mau lành , uống nhiều nước , hạn chế thức ăn mặn, cay. Thân ái chào con !