Xin chào bác sĩ, Cháu bị ngã xe chân bị rách như vậy .hiện tại vết thương đã khô miệng ngoài .bác cho cháu hỏi lên uống thuốc loại kháng nào cho mau lanh vết thương ak va ko bị nhiễm trùng ạ .xin bác cho cháu tên vài loại kháng sinh liều cao để uống cho mau lành ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị nhiễm trùng vết thương như hình ảnh bạn đăng, Bạn cần đên khám bác sĩ chuyên khoa ngoại chân thương để được khám và chữa trị cụ thể nhé Thân mến