Thưa bác sĩ, cháu bị nổi một hạt bằng hạt đậu trên lưỡi. Sờ thấy hơi cứng, không đau. Cháu bị cách đây khoảng 2 năm, đến giờ vẫn thế, không có gì khác. Thỉnh thoảng có hơi nổi căng lên một chút rồi thôi. Bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ. Cháu xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với những băn khoăn, lo lắng của bạn. Tuy nhiên đối với những vấn đề như của bạn, tốt nhất là chụp ảnh khi đặt câu hỏi bạn nhé. Có hình ảnh, bác sĩ mới nắm bắt được tổn thương và mới có thể tư vấn cho bạn! Hoặc bạn đi khám chuyên khoa tiêu hóa để chẩn đoán chính xác hơn. Chúc sức khỏe!