Xin chào bác sĩ,tóc bạc sớm là do nguyên nhân gì vậy ạk có cách điều trị mất hẳn không hả
Trả lời:
Chào bạn! Tóc bạc sớm là do sinh lý cơ thể mỗi người và cũng do di truyền nên không có cách điều trị mất hẳn nhe! Để giải quyết phần gốc, chúng ta nên ăn uống điều độ, đủ chất (ăn nhiều rau, củ, quả...chứa nhiều khoáng tố, sinh tố, chất chống ôxy hóa tế bào), tập thể dục, suy nghĩ tích cực, chống stress. Nếu cần có thể ăn hoặc uống thêm thuốc sắc từ thảo dược thiên nhiên như mộc nhĩ, đậu đen, quả dâu tằm, cà rốt, thục địa, quy bản, nhục thung dung, lộc nhung, bổ cốt chỉ, ngưu tất, đan sâm, đương quy, bạch thược, long nhãn, lá móng...