Xin chào bác sĩ, 2thang nay da mat e noi rát nhieu mun bọc va mun cam.e mat tu tin ra ngoai,xin Bs giúp e lam cách nao de e Gưong mat tro lai nhu lúc dau ak
Trả lời:
Da mặt em khoc có thể trở lại như ban đầu tuy nhiên để có khuôn mặt được đẹp nhất có thể em nên đến bệnh viện da liễu để thăm khám và xem da mặt em loại gì cũng như loại mụn thì mới có hướng điều trị tốt nhất cho em được nhé ! Thân ái chào em !